Connectivity

Dịch vụ Internet với cam kết SLA

Với việc chỉ tập trung phục vụ các Doanh nghiệp FDI trong một số KCN tại Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, VNTT có nhiều thuận lợi để cung cấp đến khách hàng một dịch vụ Internet chất lượng và ổn định. Trong một khu vực tập trung, chúng tôi dễ dàng triển khai hạ tầng đồng bộ với cáp quang 100%. Trong vai trò là nhà cung cấp trung lập, VNTT được phép kết nối đến nhiều IXP/ISP khác nhau nên đảm bảo khả năng dự phòng. Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng ở các POP giao dịch nằm gần văn phòng công ty bạn. Tất cả điều này cho phép VNTT trở thành đơn vị duy nhất có thể mang đến cho Doanh nghiệp bạn một dịch vụ Internet với cam kết rõ ràng về chất lượng (Service Level Agreement - SLA).

Khác biệt từ VNTT?

Khác với những đơn vị phục vụ thị trường rộng lớn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, VNTT chủ yếu đáp ứng nhu cầu ICT của các Doanh nghiệp trong các khu vực tương đối tập trung là các KCN tại Bình Dương và các KCN VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng, Dung Quất. Do đó, dịch vụ Internet của VNTT mang nhiều điểm khác biệt để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối của Doanh nghiệp bạn.

Hạ tầng cáp quang 100%

Trong các KCN, chúng tôi thiết lập một hạ tầng quang hóa toàn diện và đồng bộ dựa trên công nghệ GPON. Kết nối từ văn phòng Doanh nghiệp bạn đến Data Center VNTT và ra Internet đều chạy trên cáp quang.

Khả năng dự phòng

Tất cả các tuyến cáp trong mạng Back-bone của VNTT đều được triển khai theo mô hình vòng RING với 2 line dự phòng. Đồng thời kết nối đến các ISP, IXP khác như VTN, Viettel, FPT, Hutchitson, NTT,... đều dự phòng N+1.

Tính ổn định cực cao

Hạ tầng cáp quang đồng bộ với khả năng dự phòng mang đến tính ổn định cao, cho phép chúng tôi có thể cam kết với bạn về tính sẵn sàng luôn đạt 99.9%.

Các dịch vụ Data Center

Khi sử dụng Internet VNTT, Doanh nghiệp bạn có một kết nối cáp quang trực tiếp đến edatacenter VNTT. Nhờ đó, bạn thuận tiện sử dụng các dịch vụ Colocation, Cloud Server, Cloud Backup,... với tốc độ cao nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất-kinh doanh của Doanh nghiệp mình.

Đội ngũ hỗ trợ

Tại mỗi KCN, chúng tôi thiết lập các POP giao dịch với đội ngũ tư vấn và chuyên viên kỹ thuật để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần (cam kết 2h).

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với hạ tầng mạng hoàn chỉnh và tin cậy, VNTT gần như là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ Internet với cam kết chất lượng. Mọi thông số kỹ thuật của dịch vụ đều được chúng tôi cam kết trong hợp đồng và đền bù nếu có bất kỳ vi phạm.

Cam kết chất lượng (SLA)

  • Thời gian lắp đặt (Installation Interval): Tối đa 7 ngày
  • Tính sẵn sàng (Network Availability): 99.9%
  • Độ trễ (Network Latency): 40 ms
  • Tỉ lệ rớt gói (Packet Loss): <0.1%
  • Phục hồi dịch vụ (Service Restoration): 24h

Hotline: 1900 9400