Managed Security

Thay bạn quản trị hệ thống firewall

Overview

Quản trị hệ thống firewall là công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và tiêu tốn nhiều thời gian của người quản trị. Các thiết bị firewall phải thường xuyên được theo dõi và cập nhật các bản vá mới nhất. Các cấu hình truy cập phải thường xuyên được xem xét để đảm bảo quản lý theo đúng các chính sách đặt ra. Lưu lượng mạng cũng phải được theo dõi liên tục để phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ đe dọa trước khi chúng trở thành hiện thực.

Dịch vụ Firewall Management cung cấp khả năng theo dõi, quản trị và phản ứng 24/7 đối với các hệ thống firewall của bạn đặt tại edatacenter. Với Firewall Management, bạn tiết kiệm tối đa chi phí do không phải tốn nhân sự quản lý; trong khi đạt hiệu quả cao hơn hẳn nhờ vào khả năng theo dõi liên tục và các kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia bảo mật tại VNTT.

Features & Benefits

  • Cài đặt và cấu hình thiết bị
  • Quản lý hiệu năng và độ sẵn sàng
  • Cập nhật các bản vá mới nhất
  • Theo dõi tình trạng hoạt động 24/7
  • Nhanh chóng xử lý các tình huống lỗi, mối đe dọa

Platform

Why Firewall Management?

Bảo vệ hệ thống và dữ liệu 24/7

Khi sử dụng Firewall Management, hệ thống firewall của bạn sẽ được theo dõi 24/7 nhằm phát hiện và phản ứng kịp thời trước các nguy cơ có khả năng gây nguy hại hệ thống. Các log, event về tình trạng hoạt động của firewall được thu thập và phân tích thường xuyên bởi các chuyên gia bảo mật VNTT. Khi phát hiện các nguy cơ có độ nguy hiểm cao, chuyên gia của chúng tôi sẽ phản ứng ngay lập tức để tấn công và loại trừ mối nguy hại, giúp bảo vệ an toàn hệ thống của bạn.

Nâng cao tính sẵn sàng và uptime

Firewall Management giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro của tình trạng gián đoạn của hệ thống mạng và các dịch vụ do tình trạng cấu hình và quản trị không đúng các firewall. Các kỹ sư bảo mật VNTT luôn cập nhật các bản vá mới nhất cho firewall của bạn. Để đảm bảo thực thi đúng các thay đổi trên hệ thống, kỹ sư của chúng tôi luôn kiểm tra và xác minh chính xác trước khi tiến hành. Thêm vào đó, chúng tôi tiến hành sao lưu hàng ngày để đảm bảo khả năng phục hồi khi firewall gặp lỗi.

Tối ưu hiệu năng firewall

Với Firewall Management, đội ngũ IT của doanh nghiệp bạn như được mở rộng bởi luôn nhận được những hỗ trợ chuyên sâu của các chuyên gia VNTT. Các kỹ sư hệ thống của VNTT có khả năng hỗ trợ bạn từ việc triển khai, cấu hình hệ thống cho đến theo dõi, quản trị, cập nhật,... nhằm đảm bảo hệ thống firewall hoạt động với hiệu năng cao nhất.

Giảm thiểu gánh nặng về quản lý

Sử dụng Firewall Management giúp bạn đơn giản hóa công tác quản lý hệ thống firewall. Đội ngũ VNTT sẽ đảm nhiệm mọi công việc cần thiết giúp đảm bảo hệ thống của bạn luôn vận hành an toàn và hiệu quả. Nhờ đó, bạn giảm thiểu được thời gian và công sức cho công tác quản trị, nên có thể dành nhiều nguồn lực hơn cho các công tác quan trọng khác.