Cloud Server

Triển khai hệ thống máy chủ chỉ trong 30 phút

VNTT Cloud Server cho phép bạn nhanh chóng triển khai một hệ thống máy chủ hiệu năng với độ tin cậy cao chỉ trong 30 phút. Việc theo dõi và quản trị các máy chủ có thể thực hiện dễ dàng thông qua Self-service Portal như thể máy chủ đang đặt tại văn của phòng bạn. Đặc biệt, mô hình tính phí linh hoạt dựa trên “giờ sử dụng” cho phép bạn sử dụng tối ưu tài nguyên, dễ dàng điều chỉnh để tiết kiệm chi phí thay vì tốn ngân sách cho những tài nguyên không bao giờ sử dụng đến.

At a Glance

  • Hỗ trợ Windows, Linux (Red Hat, CentOS, SUSE Linux), Solaris
  • Hỗ trợ sẵn SQL Server, Oracle, DB2, Rational
  • Nền tảng ảo hóa VMware vSphere Enterprise Plus
  • Hạ tầng được quản lý bởi giải pháp IBM CSP2
  • Bảo mật ở cấp độ Network bằng cơ chế VLAN
  • Chủ động quản lý và theo dõi bằng Self-service Portal
  • Dễ dàng điều chỉnh cấu hình trong 5 phút
  • Truy cập bằng IP Public, SSL VPN hoặc Site-to-Site VPN
  • Sao lưu dữ liệu 2 dạng: Image-level và File-level

Get Started

1. Liên hệ để đăng ký

Để bắt đầu sử dụng Cloud Server, bạn liên hệ Sales Team VNTT qua Live chat, Email hoặc Hotline để được tư vấn đề dịch vụ và khởi tạo tài khoản.

2. Khởi tạo server

Bạn đăng nhập vào Cloud Server Portal để khởi tạo các máy chủ với cấu hình mong muốn. Bạn toàn quyền lựa chọn Hệ điều hành (Windows, Linux) và các ứng dụng (SQL Server, MySQL,...) để hệ thống tạo máy chủ.

3. Sử dụng server

Bạn sử dụng server thông qua Remote Desktop (Windows) hoặc SSH (Linux). Để quản trị server, bạn sử dụng Cloud Server Portal để thực hiện hầu hết các thao tác cần thiết: Shutdown, Power on, Restart, Backup, Restore,...

Live chat để được tư vấn về Cloud Server

hoặc Đăng ký sử dụng ngay

Highlights

Khởi tạo máy chủ trong 30 phút

Thông qua Web Portal, bạn chủ động lựa chọn cấu hình máy chủ (RAM, CPU, Disk) cũng như HĐH, các Ứng dụng cần cài đặt. Toàn bộ quá trình khởi tạo chỉ mất khoảng 30 phút. Ngay sau đó, bạn có thể truy cập và sử dụng thông qua IP Public hoặc SSL VPN.

Theo dõi và quản lý bằng Web-portal

Web-portal cung cấp công cụ trực quan cho phép bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống máy chủ. Công cụ này tương tác với các phần mềm trong giải pháp IBM CSP2 giúp bạn nắm bắt thông tin về tình trạng hoạt động, cũng như có thể thao tác với máy chủ như thể đang đặt tại văn phòng của mình.

Linh hoạt co giãn tài nguyên

Khi cần thay đổi cấu hình (thêm, bớt, xóa), bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện. Tại edatacenter, hệ thống ảo hóa VMware với hàng chục máy chủ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tài nguyên của bạn. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh cấu hình máy chủ theo yêu cầu của bạn trong vòng 5 phút.

Tin cậy và Bảo mật

Hệ thống Cloud Server được triển khai tại edatacenter VNTT – là Data Center đạt chuẩn Tier-3 theo TIA-942. Giải pháp lõi IBM CSP2 được triển khai trên nền ảo hóa VMware vSphere với các hệ thống Server, Storage cao cấp mang đến độ tin cậy cực cao cho máy chủ của bạn. Ngoài ra, các Cloud Server được bảo vệ bởi các hệ thống Security của Juniper và Trend Micro.

Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu

Cloud Server cung cấp mô hình tính phí theo “giờ sử dụng”, bạn chỉ trả phí tính theo đơn vị giờ cho tài nguyên đã đưa vào sử dụng. Không bị ràng buộc bởi những hợp đồng dài hạn cứng nhắc như mô hình truyền thống, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất với nhu cầu sử dụng.